อาจารย์ ดร. ชมพูนุท นันทเมธี อาจารย์ ดร. ภมรรัตน์ เกื้อ … อ่านเพิ่มเติม อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ พร้อมด้วยนักศึกษาเอกเคมีเชิงคำนวณ ร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ Pure and Applied Chemistry International Conference 2018 (PACCON2018)